Sản phẩm ghế Sofa da lộn mang tới làn gió mới cho các kiểu ghế sofa truyền thống. Nếu đã quá chán với các dòng sofa da hay vải nỉ thông thường thì cũng nên tham khảo dòng sản phẩm này. Sofa da lộn có ưu điểm đẹp hơn, mềm mại hơn, lạ mắt hơn là những gì chúng đem lại cho khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua sofa da lộn hay không thì hãy đọc bài viết này nhé.

SOFA DA LỘN LÀ GÌ ?

Sofa da lộn là dòng sofa được sử dụng chất liệu da split của động vật. Chúng được lột mặt trái của lớp da thông thường hoặc đã được tách bỏ lớp da bề mặt có chất lượng tốt hơn để làm các sản phẩm cao cấp.

CÓ NÊN MUA SOFA BỌC DA LỘN HAY KHÔNG?

Điểm chung của sofa làm từ da lộn đều mang tới sự thoải mái cho người sử dụng với bề mặt mượt mà, êm ái khiến khách hàng cực kỳ yêu thích khi sử dụng. Chất liệu này còn được sử dụng trong các sản phẩm thời trang cao cấp khác như ví da, quần áo, túi xách, thắt lưng….

Những Ưu Điểm Của Sofa Bọc Da Lộn

Sofa da lộn mang đến sự mới lạ, thích thú khi sử dụng và mềm mại thoải mái… đó là những ưu điểm lớn nhất của dòng sofa da này.

Mềm mại thoải mái

Sử dụng mặt bên trong của lớp da nên chúng rất mềm mại và thích thú khi chạm tay vào. Chúng rất nịnh làn da giống với các chất liệu vải nhung, nỉ nhung hiện nay. Chính vì thế mà mỗi khi chạm tay vào chúng ta sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn so với chất liệu vải nỉ và da thông thường.

Làn gió sofa chất liệu mới đầy sự tinh tế

Tuy không sở hữu nhiều màu sắc như các loại da công nghiệp hoặc da thật nhưng chúng cũng mang tới làn gió mới cho người sử dụng. Không gian phòng khách sẽ được trang trí và tô điểm hơn khi dùng chất liệu da lộn. Đây cũng là cách để thêm ý tưởng trang trí cho phòng khách gia đình khi đã quá bí bách với các chất liệu thông thường.

bo ghe sofa da lon dep

Thêm sự lựa chọn về chất liệu

Nếu như trước đây chỉ có 3 dòng chất liệu chính là vải, nỉ và chất liệu da thì giờ đây còn có thêm chất liệu da lộn tổng hợp. Thêm sự lựa chọn cho việc sử dụng kết hợp nội thất gia đình. Khách hàng cũng có thể so sánh các dòng chất liệu với nhau để tìm ra được chất liệu yêu thích và phù hợp nhất.

Giá thành rẻ hơn

Do sử dụng lớp da split của động vật nên giá thành cũng rẻ hơn so với các dòng da thông thường. Lớp da cao cấp ở mặt ngoài đã được tách bỏ để làm các sản phẩm cao cấp. Với lớp chất liệu split giá trị kém hơn nên giá thành cho bộ sofa cũng giảm được giá trị đáng kể. Bởi chất liệu bọc là 1 trong yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành bộ sofa cao cấp.

Độ bền cao hơn

Sofa da lộn sử dụng da động vật thật nên độ bền của chúng khá cao. Có thể đạt độ bền từ 5-7 năm một cách khá dễ dàng. Khi độ bền cao hơn thì sẽ tiết kiệm được thêm phần chi phí cho bộ ghế sofa. Giúp giảm số lần mua đồ nội thất sofa cho gia đình.

Có nên mua ghế sofa da lộn hay không?

Khách hàng có nhu cầu mua sofa loại này cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định có nên mua hay không? Nếu gia đình ở những khu vực thường xuyên nóng ẩm mưa nhiều hay bị nồm hoặc nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm cũng nên cân nhắc. Bởi chúng có thể là tác nhân khiến bộ sofa giảm đi độ bền hoặc sinh ra những mùi khó chịu khi sử dụng.

bo ghe sofa da lon dep mat

Bộ ghế sofa da lộn đẹp mắt

Với những ưu điểm gần tương tự như da thật nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều. Nhờ đó mà khách hàng sở hữu được bộ sofa có vẻ đẹp và độ bền của da thật với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *