Biệt thự Lavila Kiến Á

Biệt thự Lavila Kiến Á với kiến trúc Pháp đặc sắc kết hợp truyền thống là một điểm khá tinh tế trong dự án LAVILA NAM SÀI GÒN do KIẾN Á phát triển. Đặc biệt khi Nam Sài Gòn lại là một khu đô thị mới nhưng vẫn giữ gìn hệ thống kênh rạch hiện tại, phát triển mô hình nhà ở hiện đại nhưng vẫn yên bình, xanh mát.

Thiết kế của biệt thự mang nét kiến trúc cổ theo phong cách phương Đông kết hợp với chút Tây của kiến trúc Pháp tạo nên một không gian sống sang trọng nhưng gần gũi, yên bình. Mái dốc có độ đua lớn vươn ra xa, tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện, gợi nhớ đến những mái nhà xưa.

Hệ thống cửa kính cao rộng với các song cửa lớn tạo sự khỏe khoắn, hiện đại cho tổng thể công trình. Những gam màu trắng, beige cùng các vật liệu đá, kính được khéo léo kết hợp tạo sự tinh tế, sang trọng và khác biệt cho từng ngôi nhà.

Vì vậy việc chọn lựa sofa da cho biệt thự Lavila cũng phải phù hợp với sự sang trọng và nét đặng trưng riêng. Hana là một trong những đơn vị sản xuất sofa uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sofa. Sản phẩm sofa của Hana được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng nhất và được gia công bởi những thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất sofa.

Dưới đây là hình ảnh bộ sản phẩm sofa da thật nhập khẩu từ Ý của Hana dành cho thiết kế riêng tại biệt thự Lavila

Hình ảnh sofa da Hana tại Biệt thự Lavila Kiến Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *