Chất liệu da lộn trên thị trường hiện nay tuy không được biết đến nhiều như các loại da phổ thông khác. Hãy cùng Hana tìm hiểu xem da lộn làm sofa thì có tốt khôngcó nên mua sofa da lộn hay không nhé.

Sofa Chất Liệu Da Lộn Có Tốt Hay Không

Da lộn thạt chất là chất liệu da gì ? Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đang cân nhắc chọn mua ghế sofa da, nhất là khách hàng đang phân vân lựa chọn chất liệu da làm sofa cho phù hợp. Loại da lộn này có lẽ sẽ khá mới mẻ với nhiều khách hàng hiện nay so với sofa da thật hay vải nỉ.

Sofa Da Lộn Là Gì ?

Da lộn cơ bản là chất liệu da từ động vật và lớp da này đã được lột đi mặt trái vốn có. Chúng cũng có thể tách đi phần da bề mặt để mang lại trải nghiệm tốt, chất lượng cao hơn. Đa phần, phần da lộn sẽ được dùng cho những dòng cao cấp, cụ thể là mặt bên trong của da. Sofa da lộn sẽ gồm các sợi collagen với da thật và sợi tổng hợp với giả da.

Sofa Da Lộn Là Gì

Ưu điểm của chất liệu da lộn

Sự hiện đại và mới mẻ

Chất liệu da này sẽ hướng đến những khách hàng trẻ yêu thích sự mới mẻ và hiện đại. Loại da lộn này không chỉ ứng dụng trong ngành công nghiệp sofa mà còn có thể sử dụng rất nhiều cho ngành thời trang sản xuất giày, túi, ví…

Cảm giác mềm mại và êm ái

Da lộn bản chất sử dụng phần bên trong của da thật nên tạo cảm giác vô cùng êm ái không thau kém da thật. Có thể thấy, da lộn vô cùng mềm mại và sờ rất thật tay, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt giữa da lộn và các chất liệu vải nỉ.

Tinh tế và hiện đại

Không đa dạng màu sắc như sofa giả da hay sofa vải nhưng sofa da lộn cũng đủ khiến người dùng thích thú. Chất liệu da lộn mang đến sự mới mẻ tinh tế khi trang trí nội thất phòng khách của người trẻ. Nội thất sử dụng da lộn không chỉ sang trọng mà còn đẹp mắt và dễ dàng bố trí cho gain phòng khách của mỗi gia đình.

Giá hợp lý hơn so với chất liệu da thật

Phần da lộn này chỉ là phần da split của động vật nên không có chi phí cao như sofa da bò thật hoàn toàn. Trong khi, da thật được dùng cho các sản phẩm cao cấp hơn, da lộn vẫn được tận dụng do chi phí hợp lý.

Tuổi thọ cao

Da lộn thì vẫn là da động vật thật nên không lạ khi có tuổi thọ ở mức chấp nhận được. Do đó, khi mua sản phẩm từ da lộn như sofa, bạn có thể yên tâm về độ bền 5-10 năm nên tiết kiệm nhiều chi phí.

Xem thêm: sofa da thật nhập khẩu cao cấp tại Hana Sofa

Sofa Da Lộn Có Tốt Hay Không

Độ bền sofa da lộn không thể bằng so với sofa da thật

Nhược Điểm Của Sofa Làm Từ Chất Liệu Da Lộn

Ngoài những đặc điểm tốt đã nói ở trên, sofa được làm từ da lộn cũng tồn tại nhược điểm khó tránh khỏi. Khi chọn mua sofa da lộn, ban cũng cần lưu ý những nhược điểm của chất liệu da lộn trước khi chọn lựa.

Chất liệu này khá là khó vệ sinh và làm sạch do được làm từ các lợi collagen đan xen nên dễ bị bám bụi. Ngoài ra, các vết bẩn khi dính lên da cũng khá khó để loại bỏ so với da thật. Chính vì thế, để làm sạch được sản phẩm này không đơn giản, có thể phải thuê dịch vụ.

Da lộn có khả năng chống thấm không cao như các sản phẩm da thật hoàn toàn. Chúng dễ dàng ngậm nước và hấp thu nước nếu không cẩn thận. Nếu chẳng may bị đổ đồ uống hay thấm mồ hôi lên, cẩn phải vệ sinh nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến độ bền của da lộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *